Danh mục

Hỗ trợ trực tuyến


Trưởng ban biên tập
Support online
Hỗ trợ kỹ thuật
Support online
 

Liên kết WebsiteĐồng hồ

THÔNG TIN VỀ LỊCH SỬ NHÀ TRƯỜNG
- Trường TH Phạm Văn Đồng thuộc địa bàn thôn An Hải Đông – Tam Quang – Núi Thành – Quảng Nam.
- Trường có bề dày lịch sử, trải qua các thời kỳ và các giai đoạn lịch sử.
- Trước năm 1958 tại địa bàn các thôn Sâm Linh, An Hải đã hình thành một số cơ sở giáo dục tự phát do nhân dân đóng góp xây dựng để dạy học các lớp vỡ lòng và các lớp đầu cấp tiểu học.
- Đến năm 1958, một ngôi trường tiểu học mới được xây dựng gồm 4 phòng học dạy các lớp 1,2,3,4,5 gọi là trường tiểu học Kỳ Hà (Xuân Quang). Hiện nay 4 phòng học này vẫn còn đang sử dụng và trước trường vẫn còn lưu lại những chữ số của năm xây dựng.
- Sau khi miền nam được hoàn toàn giải phóng, vào năm 1976 trường được xây dựng thêm 4 phòng học mới để đáp ứng nhu cầu học tập của con em nhân dân các thôn Sâm Linh, An Hải, Trung Toàn. Và giai đoạn này trường có tên là Trường Phổ Thông cơ sở Tam Quang. Đến năm 1988 trường được chia tách và đổi tên thành trường Tiểu học Tam Quang 1. Đến năm 1998 trường được Chính Phủ Nhật Bản tài trợ xây dựng thêm 2 dãy trường lầu kiên cố gồm 14 phòng và 2 phòng làm việc, cùng với nhà vệ sinh cho giáo viên và học sinh.
- Đến năm 2009 theo QĐ của UBND huyện Núi Thành trường Tiểu học Tam Quang 1 được đổi tên thành trường Tiểu học Phạm Văn Đồng nơi mà thầy – trò đang làm việc và học tập.
 
 

Điều hành

Thống kê

  • Đang truy cập: 4
  • Hôm nay: 199
  • Tháng hiện tại: 2405
  • Tổng lượt truy cập: 846694

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy website Trường TH Phạm Văn Đồng thế nào?

Rất đẹp.

Đẹp.

Bình thường.

Không có gì để nói.


Tin tức giáo dục
https://truonghoc.edu.vn/
Cập nhật giá xe ô tô mới nhất
Tam Kỳ