Đại hội Liên đội trường TH Phạm Văn Đồng

Đăng lúc: Thứ năm - 17/10/2013 03:52 - Người đăng bài viết: qtripvd
Nghi thức lễ

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục – Đào tạo, Hội đồng Đội huyện Núi Thành, được sự thống nhất cao của BGH, được sự cho phép của BCH Đoàn xã Tam Quang, sáng ngày 12/10/2013, liên đội trường TH Phạm Văn Đồng đã long trọng tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kì 2013 – 2014 nhằm tổng kết hoạt động của liên đội năm học 2012 - 2013 và xây dựng phương hướng hoạt động cho năm học mới.
   Về dự với Đại hội có anh Triệu Phúc Hoàng Việt phó bí thư Đoàn xã, chủ tịch Hội đồng Đội xã Tam Quang, thầy cô giáo  đại diện Ban giám hiệu; các  thầy cô giáo phụ trách chi đội và đặc biệt là sự có mặt của 50 đội viên tiêu biểu đại diện cho 286 đội viên trong toàn liên đội.

Với truyền thống thi đua học tập và rèn luyện tốt cùng với sự nhiệt tình tâm huyết của cô giáo tổng phụ trách và ban chỉ huy liên đội, năm học 2013 – 2014, liên đội tiểu học Phạm Văn Đồng  sẽ tiếp tục gặt hái được những thành tích rực rỡ hơn, xứng đáng là “đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ”, Liên Đội Xuất Sắc. Đại hội kết thúc trong không khí vui vẻ, hân hoan và tràn ngập niềm tin thể hiện rõ trên từng gương mặt rạng ngời của các em.

Cô: Nguyễn Thị Ái - TPT phát biểu trong đại hội

Thầy: Nguyễn Minh Thơ - Bí thư chi bộ - HT nhà trường phát biểu chỉ đạo

Các em Nhi đồng tặng hoa chúc mừng  Đoàn Chủ Tịch

Tác giả bài viết: Huỳnh Thị Ánh Phước

Điều hành

Bạn thấy website Trường TH Phạm Văn Đồng thế nào?

Rất đẹp.

Đẹp.