Danh mục

Hỗ trợ trực tuyến


Trưởng ban biên tập
Support online
Hỗ trợ kỹ thuật
Support online
 

Liên kết WebsiteĐồng hồ

Trường tiểu học Phạm Văn Đồng tổ chức lễ khai giảng năm học 2013-2014

Đăng lúc: Thứ năm - 05/09/2013 16:46 - Người đăng bài viết: qtripvd
Sáng ngày 5/9/2013, trong niềm phấn khởi của cả nước chào mừng kỷ niệm lễ Khai giảng. Được sự chỉ đạo của phòng GD&ĐT huyện Núi Thành trường tiểu học Phạm Văn Đồng long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2013- 2014.
           Bứơc vào năm học mới 2013-2014, với tinh thần ngày toàn dân đưa trẻ đến trường, được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, trường lớp của ta từng bước được tu sửa nâng cấp cải tạo lại để đáp ứng cho  việc đạy học. Năm học này trường đón nhận 146 em học sinh vào lớp 1 cùng với 576 học sinh cũ của trường. Tất cả thầy cô và học sinh đều đã sẵn sàng bước vào năm học mới 2013-2014, năm học mà thầy và trò phải thể hiện sự quyết tâm cao nhất và ra sức thi đua Dạy tốt – Học tốt Với nhiệm vụ chung của trường là: Tiếp tục thực hiện học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh gắn với hoạt động kỉ niệm 45 năm ngày Bác Hồ gởi thư lần cuối cùng cho ngành giáo dục. Đưa nội dung các cuộc vận động “ Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo, thực hiện “Hai không” và phong trào  thi đua xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực thành hoạt động thường xuyên trong nhà trường. Tiếp tục thực hiện dạy học theo chuẩn kiến thức,  kĩ năng, tăng cường giáo dục đạo đức, giáo dục kĩ năng sống cho học sinh, duy trì, cũng cố, nâng cao chất lượng phổ cập GDTH –ĐĐT. Tăng cường xây dựng CSVC trường chuẩn quốc gia.  Thay mặt lãnh đạo nhà trừơng tôi kêu gọi toàn thể CB – GV – NV và học sinh của trường ra sức thi đua để thực hiện thắng lợi kế hoạch và nhiệm vụ năm học mới 2013-2014 mà cụ thể là phong trào thi đua Thực hiện cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; cuộc vận động “ Hai không ” của ngành giáo dục; cuộc vận động “ Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương sáng về đạo đức, tự học và sáng tạo ” và phong trào thi đua “ Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực ”.  Thi đua dạy tốt- học tốt. Bằng những nội dung và tiêu chí thi đua cụ thể do Hội đồng thi đua của nhà trường đề ra, mỗi CB – GV – NV và mỗi tập thể học sinh ký cam kết thi đua và tổ chức thực hiện xuyên suốt trong năm học 2013-2014.
         Thầy cô giáo và học sinh của trường phát huy những thành tích, kết quả đã đạt đựơc, vượt qua những khó khăn, khắc phục hạn chế, thể hiện sự quyết tâm cao nhất, với tinh thần thi đua sôi nỗi của từng cá nhân, của mỗi tập thể để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học mới. 


Đón học sinh lớp 1Học sinh lớp 5 tặng hoa cho học sinh lớp 1Cô: Hoàng Thị Thu Thủy - Hiệu phó đọc thư của Chủ tịch nước

Nghi thức lễ
 
Thầy: Nguyễn Minh Thơ - Hiệu trưởng phát biểu và đánh trống khai giảng năm học 2013-2014


Đại biểu Nguyễn Xướng - Trưởng phòng LĐ-TB&XH lên phát biểu Đại diện 723 học sinh em: Phạm Thị Như Quyền lên phát biểu cảm tưởng nhân ngày khai trường
Trao quà cho học sinh nghèo


Văn nghệ chào mừng


Hội thi Kéo co 
Tác giả bài viết: Huỳnh Thị Ánh Phước
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

 

Điều hành

Thống kê

  • Đang truy cập: 8
  • Hôm nay: 231
  • Tháng hiện tại: 2437
  • Tổng lượt truy cập: 846726

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy website Trường TH Phạm Văn Đồng thế nào?

Rất đẹp.

Đẹp.

Bình thường.

Không có gì để nói.


Tin tức giáo dục
https://truonghoc.edu.vn/
Cập nhật giá xe ô tô mới nhất
Tam Kỳ