Những ứng dụng tạo file ghost đơn giản nhất

Đăng lúc: Thứ hai - 06/11/2017 15:38 - Người đăng bài viết: quantri1

Ngoài ra bạn có thể tự tạo file ghost, tích hợp nhiều ứng dụng, phần mềm cần thiết mà không cần phải tải hay cài đặt mới. Có nhiều công cụ giúp tạo và bug file ghost và hôm nay mình sẽ chia sẽ một vài ứng dụng được sử dụng nhiều nhất

1 Phần mềm Norton Ghost

Norton Ghost là phần mềm hỗ trợ người dùng thiết lập, thư mục và tập tin của bạn thông qua chức năng sao lưu và khôi phục cấp độ dữ liệu với mức độ an toàn và bảo mật nhất hiện nay.

Với Norton Ghost cung cấp quyền kiểm soát mạnh mẽ toàn bộ bản sao tập tin và hệ thống. Khôi phục khi lỗi hệ thống. Sao lưu theo lịch trình và sự kiện. Lưu trữ điểm khôi phục tới địa điểm ngoại vi bao gồm FTP.

Tự động sao lưu tập tin, hình ảnh, phần mềm ghost quan trọng như winrarphotoshop cs6… Bảo vệ hình ảnh, video, âm nhạc và những tập tin khác với chức năng sao lưu tự động. Chụp ảnh màn hình toàn bộ ổ đĩa cứng máy tính theo định kỳ để có thể khôi phục toàn diện hệ thống máy tính về phiên bản sao lưu cụ thể trong trường hợp lỗi ổ cứng. Tự động sao lưu để lưu trữ phiên bản mới nhất của hệ thống.

Truy cập thuận tiện để khôi phục Cho phép bạn sao lưu tới và khôi phục tập tin từ CD, DVD, Blu-ray Disc, ổ ngoài hoặc thiết bị lưu trữ NAS. Cho phép khôi phục dễ dàng tập tin dữ liệu, hoặc toàn bộ ổ đĩa cứng hoặc ổ đã gắn về bản sao lưu trước đó. Cho phép nhanh chóng khôi phục hệ thống mà không cần đĩa CD boot.

2 Phần mềm Onekey Ghost
OneKey Ghost hỗ trợ cài đặt windows từ file ISO, file ảnh định dạng CD/DVD hay GHO trong đĩa USB flash, hỗ trợ nhiều ổ đĩa như HHD như IDE / SATA / SCSI, phân vùng hỗn hợp như FAT16/FAT32/NTFS/exFAT, phân vùng ẩn, hỗ trợ nhiều hệ điều hành và phiên bản Windows. Thêm vào đó, OneKey Ghost còn có khả năng phát hiện phân vùng ẩn của các nhãn hiệu PC.

oneKey ghost thực hiện sao lưu và khôi phục phân vùng của hệ thống hiện tại theo mặc định, tuy nhiên bạn có thể lựa chọn phân vùng khác. Bên cạnh đó, bạn dễ dàng tìm kiếm file ảnh GHO, ISO hiện có trong đĩa cứng theo các điều kiện thông qua phương thức kéo thả.

Onekey Ghost cho phép bạn tạo và bung File Ghost cho hệ điều hành với khả năng ghost Win trực tiếp trên máy tính mà không cần dùng đĩa hay usb, không cần khởi động lại máy tính. Ứng dụng này sẽ làm cho công việc phục hồi hệ điều hành trở nên đơn giản, thực hiện các công việc tạo ghost hoàn toàn tự động đồng thời đảm bảo an toàn cho tất cả các dữ liệu trên máy tính, tránh vị virus tấn công.

Đó là 2 ứng dụng hỗ trợ bạn tạo file ghost đơn giản và hiệu quả nhất hiện nay.

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Điều hành

Thống kê

  • Đang truy cập: 7
  • Hôm nay: 101
  • Tháng hiện tại: 2307
  • Tổng lượt truy cập: 846596

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy website Trường TH Phạm Văn Đồng thế nào?

Rất đẹp.

Đẹp.

Bình thường.

Không có gì để nói.


Tin tức giáo dục
https://truonghoc.edu.vn/
Cập nhật giá xe ô tô mới nhất
Tam Kỳ