PDF Rider – Phần mềm cắt ghép file pdf hiệu quả nhất

Đăng lúc: Thứ ba - 31/10/2017 08:03 - Người đăng bài viết: quantri1

Có thể nói là chương trình tất cả trong một, pdf Rider rất có ích cho nhiều người sử dụng, những người cần có một công cụ chỉnh sửa file  adobe reader PDF cơ bản. Nó không ảnh hưởng quá nhiều đến hiệu suất hệ tống và hoạt động khá tốt trên các phiên bản của Windows. Hơn nữa, nó hoàn toàn miễn phí và đòi hỏi kiến thức sử dụng máy tính chỉ ở mức tối thiểu

DF Rider là một công cụ Windows miễn phí cung cấp một gói các tiện ích chỉnh sửa PDF hữu ích, tất cả chúng đều bao gồm trong một giao diện rất dễ sử dụng. Bạn không nên dành quá nhiều thời gian để tìm ra cách sử dụng chương trình bởi vì nó có giao diện thân thiện với người dùng, chỉ với một vài lựa chọn có sẵn theo ý của bạn. Một khi bạn mở một tập tin foxit reader PDF, PDF Rider cho phép bạn thực hiện một loạt các hành động có thể truy cập thông qua menu Tools.

Ví dụ bạn có thể chèn các trang mới hoặc trích xuất một số trang hiện có, xóa hoặc xoay trang, hợp nhất các tài liệu, bung một tệp vào các trang đơn lẻ hoặc tinh chỉnh các cài đặt bảo mật.

Hầu hết các công cụ này đòi hỏi kiến ​​thức máy tính tối thiểu và chỉ cung cấp một số thông số điều chỉnh được. Ví dụ như màn hình bảo mật cho phép người dùng thiết lập một mật khẩu cần thiết để truy cập tài liệu PDF, nhưng cũng là một tài liệu khác cho mục đích chỉnh sửa. Để tăng độ bảo mật của dữ liệu bên trong file PDF người dùng có thể cài đặt thêm ứng dụng usb disk security nha.

Bạn rõ ràng có thể chọn các tùy chọn bạn muốn cho phép, với các mục có sẵn bao gồm in ấn, in chất lượng thấp, sao chép nội dung, sửa đổi các chú thích và điền vào mô-đun.

Rõ ràng  rằng PDF Rider không phải xử lý và hỗ trợ được hết các yêu cầu của người dùng, nhưng điều quan trọng cần lưu ý là máy tính bạn phải cài đặt một ứng dụng hỗ trợ đọc file PDF, chẳng hạn như Adobe Reader. Nó không ảnh hưởng đến hoạt động của hệ thống và hoạt động khá tốt trên tất cả các phiên bản Windows trên thị trường.

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Điều hành

Thống kê

  • Đang truy cập: 8
  • Hôm nay: 233
  • Tháng hiện tại: 2439
  • Tổng lượt truy cập: 846728

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy website Trường TH Phạm Văn Đồng thế nào?

Rất đẹp.

Đẹp.

Bình thường.

Không có gì để nói.


Tin tức giáo dục
https://truonghoc.edu.vn/
Cập nhật giá xe ô tô mới nhất
Tam Kỳ