Màng PE là gì và ứng dụng của nó?

Đăng lúc: Thứ sáu - 18/08/2023 15:46 - Người đăng bài viết: admin
Màng PE còn gọi là màng chít, màng co giãn. Màng PE chủ yếu được sử dụng rộng rãi trong bao bì cuộn tập trung của các loại hàng hóa khác nhau. Nó có thể làm giảm thiệt hại và sụp đổ của hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Được đóng gói bằng màng PE co giãn, chống thấm nước, chống bụi bẩn, độ trong suốt cao, dễ dàng phân biệt các loại hàng hóa được đóng gói.

'A close-up of several rolls of plasticDescription automatically generated'


Màng PE là sản phẩm màng công nghiệp có đặc tính dẻo dai tốt, chống đâm thủng, độ bền kéo cao, độ giãn dài cao, khả năng tự dính tốt và độ trong suốt cao. Màng polyetylen chủ yếu được sản xuất bằng cách trộn và ép đùn một số loại nhựa polyene khác nhau. Nó có các đặc tính chống đâm thủng, siêu bền và hiệu suất cao. Hàng hóa xếp chồng lên pallet có thể được đóng gói, giúp việc đóng gói chắc chắn và gọn gàng hơn, hiệu suất cực cao. Tác dụng chống thấm nước mạnh, được sử dụng rộng rãi.


Màng căng PE không độc hại, không mùi, không vị, có thể đáp ứng các yêu cầu về vệ sinh thực phẩm. Nó không phản ứng với độ ẩm, dầu mỡ, hợp chất, v.v., không hòa tan trong hầu hết các dung môi ở nhiệt độ phòng và có thể chịu được nhiệt độ thấp -70 ° C. Khả năng hàn tốt, khả năng thấm oxy và carbon dioxide tốt, khả năng thấm kém đối với hơi nước.


Khi mật độ tăng lên, các tính chất cơ học và tính chất rào cản cũng được cải thiện tương ứng và khả năng chịu nhiệt tốt hơn. Do quá trình tạo màng khác nhau, hiệu suất của polyetylen có cùng mật độ cũng khác nhau. Điều này là do phương pháp truyền phát có thể được làm lạnh nhanh chóng, với độ kết tinh thấp, độ trong suốt cao và độ đục thấp, nhưng sự sắp xếp phân tử có xu hướng không đều, do đó tính chất rào cản nhỏ, nghĩa là độ truyền ánh sáng lớn, độ giãn dài là thấp, và khả năng chống rách thấp. 


Màng PE chưa qua xử lý là vật liệu khó in hơn. Điều này là do polyetylen không phân cực, có tính chất hóa học ổn định, không hòa tan trong hầu hết các dung môi, hấp phụ mực yếu và không cứng sau khi sấy khô. Do đó, màng PE cần được xử lý để có thể in được trước khi in hoặc trong quá trình in.


Phân loại màng PE:


 • Loại keo: độ nhớt thấp, trung bình và cao, hơn 40 loại độ nhớt là tùy chọn và có thể được hình thành theo các vật liệu bề mặt khác nhau.

 • Loại không keo: Có thể đúc được, đối với các tấm đặc biệt.

'A group of rolls of plasticDescription automatically generated'


Màng PE phù hợp với những loại bao bì nào?


 • Bao bì pallet: Bọc hàng hóa trên pallet để tạo thành một tổng thể để ngăn hàng hóa bị lỏng, xẹp và biến dạng trong quá trình hậu cần và vận chuyển; nó cũng có các chức năng như chống thấm nước và chống bụi.

 • Bao bì thùng carton: Sử dụng màng bọc làm màng đóng gói có thể bảo vệ thùng carton khỏi mưa và độ ẩm, đồng thời tránh thất thoát và hư hỏng các vật phẩm nằm rải rác trong thùng do chuyển phát nhanh quá mạnh.

 • Bọc máy: Những máy không sử dụng thường xuyên có thể bọc 2-3 lớp màng để máy không bị hoen rỉ do để lâu ngày và có tác dụng chống bụi.

 • Bao bì sản phẩm có hình dạng đặc biệt: Khi đóng gói các sản phẩm có hình dạng đặc biệt quy mô lớn, không thể tùy chỉnh và cố định màng bao bì PE. Tại thời điểm này, bộ phim có thể được đóng gói, bao bì đa góc, toàn diện mà không có ngõ cụt, để đáp ứng nhu cầu đóng gói hoàn hảo của bạn.

 • Bảo vệ bề mặt sản phẩm: Do màng bọc có khả năng tự dính tốt nên sẽ không tạo thành cặn keo trên vật được bọc. Nó có thể được gắn vào các bề mặt nhẵn như kính, vật liệu xây dựng, gốm sứ, cửa ra vào và cửa sổ để tránh bị trầy xước bởi các vật sắc nhọn.

'A close-up of several rolls of plasticDescription automatically generated'


Thông tin liên hệ đặt hàng màng PE: 

 • Công ty TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam
 • Địa chỉ: Toà nhà Ocean Park Building, Số 1 Đào Duy Anh, Quận Đống Đa, Thành Phố Hà Nội
 • Hotline: 0976 888 111
 • Email: binachamsockhachhang@gmail.com
 • Website: https://bina.com.vn/ 
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Điều hành

Thống kê

 • Đang truy cập: 5
 • Hôm nay: 56
 • Tháng hiện tại: 8384
 • Tổng lượt truy cập: 807978

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy website Trường TH Phạm Văn Đồng thế nào?

Rất đẹp.

Đẹp.

Bình thường.

Không có gì để nói.


Tin tức giáo dục
https://truonghoc.edu.vn/
Cập nhật giá xe ô tô mới nhất
Tam Kỳ